Thay đổi GPKD trên địa bàn Thành phố Tân Uyên mới nhất

Thay đổi GPKD tại Thành phố Tân Uyên
Theo dõi K.T BÌNH DƯƠNG trên

Lễ Công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương vào ngày 12/4/2023 tại Quảng trường trung tâm Tân Uyên – Khu phố 1, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương Công bố Chính thức Tân Uyên lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương. Chuỗi cổng thông tin của chi cục thuế, Sở Kế hoạch-Đầu tư chính thức đổi mới địa giới hành chính mới của toàn bộ công ty trên địa bàn Tân Uyên từ thị xã lên thành thị, vì vậy mọi Công ty/ Doanh nghiệp tại Tân Uyên cũng cần thay đổi lại thông tin khu vực mới trên giấy phép đăng ký kinh doanh (ĐKKD).

 

Những công việc doanh nghiệp cần thực hiện để tiến hành cập nhật lại địa chỉ giấy phép kinh doanh:Để cập nhật địa giới hành chính lên thành phố Tân Uyên, K.T Bình Dương hướng dẫn quý doanh nghiệp thực hiện những bước sau:

  • Thay đổi Giấy phép đăng ký kinh doanh (thông qua cổng thông tin quốc gia)
  • Thay đổi con dấu
  • Cập nhật lại hóa đơn điện tử.

Quy trình cập nhật hồ sơ trực tuyến tại K.T Bình Dương: hình thức cập nhật giấy phép đăng ký kinh doanh từ thị xã lên thành phố đối với những doanh nghiệp có thể xem là vấn đề bất cập, hiểu và thông cảm được những khó khăn đó, K.T Bình Dương hỗ trợ cập nhật trực tuyến đối với những doanh nghiệp còn đang bất cập, còn phân vân về quá trình thực hiện. Dưới hình thức trực tuyến, Liên hệ chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể: 

Thông tin Liên hệ:

HOTLINE0916.777.915 (MS. PHƯƠNG)
IB TRỰC TIẾP FANPAGEhttps://www.facebook.com/ketoanbinhduong
Emailktbinhduong39@gmail.com

K.T BÌNH DƯƠNG Sẽ thực hiện cho quý khách hàng như sau:

  • Chuẩn bị hồ sơ cập nhật cho khách hàng theo quy định;
  • Gửi email ( hoặc gửi trực tiếp ) đến khách hàng để đóng dấu và ký tên;
  • Nhận hồ sơ gửi về, thao tác nộp hồ sơ trực tuyến theo quy định;
  • Theo dõi hồ sơ từ Sở kế hoạch-đầu tư, điều chỉnh(nếu có);
  • Đăng ký thông tin Giấy phép mới và chuyển đến khách hàng.

Tầm quan trọng của việc cập nhật thông tin giấy phép kinh doanh

Việc cập nhật thông tin giấy phép kinh doanh định kỳ là rất quan trọng và cần thiết đối với doanh nghiệp. Nó giúp cho doanh nghiệp tránh được những rủi ro pháp lý, đồng thời cập nhật thông tin mới giúp cho doanh nghiệp vận hành và phát triển tốt hơn. Nếu không cập nhật thông tin giấy phép kinh doanh đúng thời hạn, doanh nghiệp có thể bị phạt tiền và thậm chí bị thu hồi giấy phép kinh doanh.

Các doanh nghiệp cần lưu ý rằng việc cập nhật thông tin giấy phép kinh doanh không chỉ là nghĩa vụ pháp lý mà còn đảm bảo cho hoạt động kinh doanh được thực hiện một cách hiệu quả và đúng quy định. Việc không cập nhật thông tin đúng thời hạn có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như bị phạt tiền, thu hồi giấy phép kinh doanh hoặc mất uy tín trên thị trường. Do đó, doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn việc cập nhật thông tin giấy phép kinh doanh của mình.

Ngoài ra, sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh mới, quý khách hàng nên cập nhật lại mọi thông tin đến với ngân hàng và đối tác.

K.T BÌNH DƯƠNG/ Thay đổi GPKD

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.