K.T BÌNH DƯƠNG cung cấp gói Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Bình Dương chuyên nghiệp và uy tín.

Nhận tư vấn pháp lý doanh nghiệp miễn phí từ Công ty TNHH K.T Bình Dương

Cung cấp Dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Dương nói chung và dịch vụ thành lập hộ kinh doanh giá rẻ toàn Tỉnh Bình Dương gồm: Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Thuận An, Thị xã Dĩ An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Bến Cát và 4 huyện gồm: Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng nói riêng một dịch vụ nhanh chóng – hiệu quả.

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh chuyên nghiệp từ KTBINH DUONG:

✅ Dịch vụThành lập hộ kinh doanh
✅ Báo giáChỉ từ 500K
✅ Thời gianTừ 3 đến 5 ngày
✅ Địa điểmtỉnh Bình Dương
✅ Cam kếtHoàn phí 100%

Hộ kinh doanh cá thể là gì? giải thích chi tiết cho người mới

Được hiểu là loại hình kinh doanh được đăng ký bởi cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình tới Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện tỉnh và phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình với hoạt động kinh doanh. 
Xem chi tiết: Hộ kinh doanh | wiki
Hộ kinh doanh là gì?
Hộ kinh doanh cá thể chỉ được sử dụng tối đa 9 lao động và chỉ được đăng ký tại một địa chỉ duy nhất trên phạm vi toàn quốc.
hững ai đủ tiêu chuẩn đăng ký hộ kinh doanh cá thể?
– Cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ có thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Một nhóm người hoặc một hộ gia đình cũng có thể đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể.
– Những người đang đứng tên thành lập hộ kinh doanh cá thể rồi thì không thể đứng tên thành lập hộ kinh doanh cá thể thứ 2. Hoặc đang đứng tên thành lập doanh nghiệp tư nhân rồi thì không được thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Ai không cần đăng ký hộ kinh doanh cá thể?

– Hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm dịch vụ có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quy định mức thu nhập thấp áp dụng trên phạm vi địa phương.

Ai cần phải đăng ký hộ kinh doanh cá thể ?

– Ngoại trừ những đối tượng không cần đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở trên. Thì tất cả những đối tượng còn lại khi kinh doanh cần phải đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Thành lập hộ kinh doanh cá thể được phép sử dụng bao nhiêu lao động ?

Một hộ kinh doanh cá thể được phép sử dụng không quá 10 lao động. Hộ kinh doanh sử dụng hơn 10 lao động phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức doanh nghiệp được quy định tại Luật Doanh nghiệp bao gồm: Doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Tổng chi phí đăng ký giấy phép hộ kinh doanh cá thể

Tổng chi phí cho KT Bình Dương đăng ký giấy phép HKD cá thể chỉ 1.500.000 đồng, không phát sinh chi phí khác, bao gồm:
 • Lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể;
 • Phí dịch vụ soạn toàn bộ hồ sơ đăng ký HKD cá thể;
 • Phí dịch vụ trình khách hàng ký hồ sơ;
 • Phí dịch vụ nộp hồ sơ thành lập HKD cá thể;
 • Phí dịch vụ nhận kết quả và bàn giao giấy phép kinh doanh;
 • Phí dịch vụ công chứng ủy quyền cho KT Bình Dương thực hiện các thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước.
Lưu ý: Toàn bộ quá trình giao nhận thủ tục đăng ký đều được KT Bình Dương sử dụng dịch vụ miễn phí tận nơi.

Hộ kinh doanh cá thể đóng thuế gì?

Thu nhập chịu thuế từ kinh doanh được xác định bằng doanh thu trừ đi các khoản chi phí hợp lý liên quan đến việc tạo ra thu nhập chịu thuế từ kinh doanh trong kỳ tính thuế.

Các chi phí hợp lý bao gồm: tiền lương, tiền công, thù lao và các chi phí khác trả cho người lao động; chi phí nguyên vật liệu, hàng hóa sử dụng vào sản xuất kinh doanh; chi phí khấu hao, bảo dưỡng tài sản cố định sử dụng vào sản xuất kinh doanh; chi trả lãi tiền vay; chi phí quản lý; các khoản thuế, phí và lệ phí phải nộp theo qui định của pháp luật được tính vào chi phí và các khoản chi phí khác có liên quan.

Việc xác định doanh thu, chi phí dựa trên cơ sở định mức, tiêu chuẩn, chế độ và chứng từ, sổ kế toán theo qui định của pháp luật. Trường hợp nhiều người cùng tham gia kinh doanh trong một đăng ký kinh doanh thì thu nhập chịu thuế của mỗi người được xác định theo.

Tỉ lệ vốn góp của từng cá nhân ghi trong đăng ký kinh doanh; hoặc thỏa thuận giữa các cá nhân đăng ký kinh doanh; hoặc tính bằng số bình quân thu nhập đầu người trong trường hợp đăng ký kinh doanh không xác định tỉ lệ vốn góp hoặc không có thỏa thuận về phân chia thu nhập giữa các cá nhân.

Trách nhiệm tài chính của chủ hộ kinh doanh cá thể là gì ?

– Chủ hộ kinh doanh cá thể chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các khoản nợ của hộ kinh doanh. Điều này có nghĩa nếu việc kinh doanh thất bại, chủ hộ kinh doanh sẽ phải sử dụng các tài sản cá nhân của mình (tiền, nhà, đất, xe ôtô, v.v.) để trang trả các khoản nợ của hộ kinh doanh.

Một số câu hỏi khi anh/ chị muốn đăng ký hộ kinh doanh thường hay gặp

Một hộ kinh doanh cá thể được đăng ký bao nhiêu địa điểm kinh doanh?

– Một hộ kinh doanh chỉ được phép đăng ký một địa điểm kinh doanh trên phạm vi toàn quốc. Hộ kinh doanh nếu muốn hoạt động kinh doanh tại hai địa điểm kinh doanh trở lên phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức doanh nghiệp được quy định tại Luật Doanh nghiệp.

Đăng ký kinh doanh hộ cá thể ở đâu?

– Bạn cần gửi hồ sơ đăng ký đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp Huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh, sau khi đã hoàn thành đầy đủ tất cả các hồ sơ đăng ký kinh doanh theo yêu cầu.

Hộ kinh doanh cá thể được phép sử dụng con dấu không?

– Không. Hộ kinh doanh không được quyền làm và sử dụng con dấu.

Có cần đặt tên cho hộ kinh doanh cá thể ?

– Có. Tất cả các hộ kinh doanh đều phải có tên.

Danh mục ngành nghề cần lưu ý khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể

Danh mục ngành nghề cần kiểm tra thực tế trước khi cấp GCN ĐKKD:

 • Dịch vụ nhà trọ, nhà cho thuê;
 • Dịch vụ Karaoke;
 • Dịch vụ Internet;
 • Dịch vụ cầm đồ;
 • Kinh doanh khí đốt hoá lỏng.

Danh mục ngành nghề cần có chứng chỉ hành nghề khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể:

 • Kinh doanh dịch vụ khám, chữa bệnh và kinh doanh dược phẩm;
 • Kinh doanh dịch vụ thú y và kinh doanh thuốc thú y;
 • Sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói, mua bán thuốc bảo vệ thực vật;
 • Kinh doanh dịch vụ pháp lý;
 • Kinh doanh dịch vụ kiểm toán;
 • Kinh doanh dịch vụ kế toán;
 • Kinh doanh thiết kế quy hoạch xây dựng, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, giám sát thi công xây dựng;
 • Kinh doanh dịch vụ môi giới chứng khoán;
 • Mua bán di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia;
 • Kinh doanh dịch vụ xông hơi khử trùng;
 • Thiết kế phương tiện vận tải;

Nội dung Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh

Nội dung đăng ký Hộ Kinh Doanh

a) Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;
b) Ngành, nghề kinh doanh;
c) Số vốn kinh doanh;
d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh đối với hộ kinh doanh do nhóm cá nhân thành lập, của cá nhân đối với hộ kinh doanh do cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập.

Kèm theo Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh phải có bản sao Giấy chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình và Biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các giấy tờ quy định ở trên còn phải có bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.

Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các giấy tờ quy định ở trên còn phải có bản sao hợp lệ văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật nêu trên.

Dịch vụ Thành lập hộ kinh doanh tại Bình Dương KTBINHDUONG

Bạn đang có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh ở Bình Dương nhanh chóng, KTBINHDUONG đáp ứng trọn gói không phát sinh với gói thành lập hộ kinh doanh tốt nhất tại tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ thành lập Hộ Kinh Doanh tại Bình Dương KTBINHDUONG

 • Chúng tôi KTBINHDUONG Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh cho hơn +500 Công ty/ doanh nghiệp lớn nhỏ tại tỉnh Bình Dương.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn LUẬT tư vấn miễn phí về Luật Doanh Nghiệp.
 • Quy trình thực hiện bài bản.
 • Hoàn thành các thủ tục nhanh chóng.
 • Trả hồ sơ chỉ từ 3-5 ngày.

Trên đây, KTBINHDUONG đã giải thích chi tiết Hộ kinh doanh cá thể là gì? Cũng như việc cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Bình Dương nhanh chóng giúp anh/ chị xử lý các thủ tục giấy tờ và nhận nhanh chóng giấy phép kinh doanh.

Thông tin liên hệ: Đăng ký kinh doanh hộ cá thể.

 • Hotline: 0879 787 858
 • Email: ktbinhduong39@gmail.com
 • Địa chỉ: 15/1/9 Phạm Ngọc Thạch, Khu 5, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Cảm ơn quý anh/ chị đã tin tưởng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Bình Dương | Công Ty Kế Toán Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)