Đặt tên Công ty theo Phong thuỷ mới nhất 2022

Đặt tên Công ty theo phong thuỷ
Theo dõi K.T BÌNH DƯƠNG trên

Từ ngày xa xưa, chúng ta đã hiểu rằng, quy luật vạn vật đều tuân theo ngũ hành, âm dương tương sinh- khắc với nhau. Điều này đã trở thành tín ngưỡng và trở thành một phần trong cuộc sống của nhiều người. Việc đặt tên công ty theo phong thủy từ lâu được nhiều người áp dụng để công ty làm ăn, phát triển vững mạnh việc kinh doanh. Vậy đặt tên công ty theo phong thủy như thế nào mới là chuẩn xác nhất ? Hãy cùng K.T Bình Dương phân tích vấn đề này nhé !

Đặt tên Công ty theo phong thuỷ
Đặt tên Công ty theo phong thuỷ

Những quy tắc cần chú ý khi đặt tên Công ty theo phong thuỷ

Cái tên là thương hiệu của công ty trong công việc kinh doanh, cái tên có ý nghĩa sẽ giúp mọi người ấn tượng mạnh đối với công ty, dễ nhớ đến doanh nghiệp, mang lại sự thuận lợi cho việc kinh doanh. Tùy theo tuổi, theo mệnh của chủ công ty (người mệnh mộc hay mệnh thổ, mệnh thủy,…) mà sẽ có cách đặt tên công ty sao cho phù hợp với phong thuỷ. K.T Bình Dương xin chia sẻ một vài gợi ý đặt tên công ty theo tuổi, phong thủy, giúp quý vị chọn tên cho công ty hòa hợp, giúp cho việc kinh doanh thuận lợi, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: Dịch vụ Thành lập Công ty Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

Quy tắc cân bằng âm dương

Đặt tên công ty theo phong thủy cần chú trọng đến quy luật âm dương. Theo quy tắc, vần bằng (huyền, không) thuộc về âm, vần trắc (sắc, hỏi, ngã, nặng) thuộc dương. Tên công ty theo chuẩn phong thủy phải chứa cả âm tiết âm- dương. Chính vì vậy, khi tiến hành đặt tên cho công ty, các chủ doanh nghiệp cần ý đến việc cân đối các vần bằng và vần trắc.

Vai trò cân bằng Âm Dương khi đặt tên Công ty
Vai trò cân bằng Âm Dương khi đặt tên Công ty

Ví dụ: Với tên công ty là Tiến Thái, bạn có thể thấy được các vần trong tên “Tiến Thái” đều là vần trắc, thuộc dương, dương thịnh âm suy, âm dương không hài hòa, điều này dẫn đến sự không tốt. Ngược lại, với tên “Thái Hoà” thì chứa cả vần trắc và vần bằng, có sự âm dương hài hòa cho nên sẽ tốt hơn về mặt phong thủy. Và nên sắp xếp từ ngữ có nghĩa theo quy luật: Âm- Dương, Dương- Âm, Dương- Dương- Âm, Âm- Âm- Dương,…

Nên tránh xếp từ theo: Âm- Dương- Âm, Dương- Âm- Dương,….

Quy tắc đặt tên theo ngũ hành

Theo quy luật ngũ hành, được chia làm 5 hành, đó là  Kim- Mộc- Thuỷ- Hoả- Thổ. Trong những hành này đều có sự tương sinh- tương khắc. Các chủ công ty cần chú ý đến những sự tương sinh- khắc này nhằm tránh được những sự xui rủi không đáng có. 

Quy tắc đặt tên Công ty theo Ngũ Hành
Quy tắc đặt tên Công ty theo Ngũ Hành

Những sự tương sinh- khắc trong quy luật ngũ hành:

Tương Sinh: Mộc sinh Hỏa=> Hỏa sinh Thổ=> Thổ sinh Kim=> Kim sinh Thủy=> Thủy sinh Mộc. Sự tương sinh nghĩa là giúp đỡ nhau để phát triển. Điều này tạo cho chúng ta thấy trong vạn vật đều có Sinh- Khắc, đều có sự nương tựa, gần gũi với nhau. Trong luật tương sinh của ngũ hành còn bao hàm ý nữa là hành nào cũng có quan hệ trên hai phương diện: Cái sinh ra nó và cái nó sinh ra.

Tương Khắc: Mộc khắc Thổ=> Thổ khắc Thủy=> Thủy khắc Hỏa=> Hỏa khắc Kim=> Kim khắc Mộc. Tương khắc nghĩa là các hành này áp chế lẫn nhau. Sự tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu sự tương khắc xảy ra thái quá thì quá trình xử lý công việc sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn và bất trắc.

Mời bạn Xem thêm:

Quy tắc đặt tên liên quan đến tuổi

Dựa trên năm sinh của chủ doanh nghiệp, cũng như các ngành nghề kinh doanh. Chúng ta có thể thấy được những từ ngữ có nghĩa phù hợp để đặt tên cho công ty của mình.

Đặt tên Công ty theo tuổi
Đặt tên Công ty theo tuổi

+ Bên cạnh đó, năm sinh của chủ doanh nghiệp cũng được sắp xếp vào một trong ngũ hành.

Bên trên là các thông tin cơ bản mà chủ công ty, doanh nghiệp cần tham khảo trước khi thành lập hoặc đăng ký giấy phép kinh doanh, K.T Bình Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dành cho các bạn. Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi hỗ trợ dành cho khách hàng mới.

Văn Tân – KTBINHDUONG

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.