Những khó khăn gặp phải khi Thành lập Công ty

Dịch vụ Thành lập Công ty uy tín
Theo dõi K.T BÌNH DƯƠNG trên

Bạn đang mang lí tưởng thành lập công ty để khẳng định bản thân trong môi trường năng động và hấp dẫn. Tuy nhiên, lý tưởng cũng chỉ dừng ở lý tưởng nếu bạn không sẵn sàng nhận thử thách mới, dựa theo nền tảng thực tiễn, công ty TNHH K.T Bình Dương chia sẻ vài vấn đề để Quý khách hàng có thể lưu ý trước khi bắt đầu thành lập công ty.

Ý tưởng

 • Trước khi thành lập doanh nghiệp quý khách hàng cần đặt ra những câu hỏi để định hướng phát triển của doanh nghiệp, việc trở ngại lớn nhất của mỗi nhà đầu tư khi bắt đầu khởi nghiệp không thật sự là thiếu ý tưởng, mà chính là chưa đánh giá được rủi ro về ý tưởng đó. 
 • Trên thực tế, có rất nhiều người thành công từ những ý tưởng độc đáo được ấp ủ từ lâu, đi trước xã hội mang lại những điểm nhấn riêng biệt cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, tỉ lệ thất bại với những ý tưởng ban đầu lôi cuốn những không logic, thiếu tính khả thi càng không ít.

 • Mỗi nhà đầu tư mang trong mình một vài ý tưởng, đó là đều không quá khó. Nhưng, để phát triển ý tưởng đó trở nên một tư duy hoàn hảo, cần phải ấp ủ qua rất nhiều năm tháng, hoạch định rất nhiều trong kế hoạch. Hơn hết, K.T Bình Dương khuyên nhà đầu tư cần phải biết lắng nghe những góp ý, sửa chữa những điều còn thiếu sót để ý tưởng đầu tư trở nên hoàn thiện hơn trước khi bắt đầu khởi nghiệp.

>> Xem ngay: Thành lập Công ty tại Bình Dương trọn gói KTBINHDUONG

Cơ sở vật chất?

 • Những nền tảng cơ bản để bắt đầu khởi nghiệp chính là cơ sở vật chất, mục đích chính để là để xây dựng nhà xưởng, văn phòng làm việc và những trang thiết bị cần thiết. Đặc biệt, chính là dây chuyền công nghệ sản xuất.
 • Văn phòng đại diện chính là yêu cầu bắt buộc mà chi cục Thuế, tuy nhiên để có một vị trí hợp lý phù hợp với nhu cầu kinh doanh thì tiền thuê văn phòng cũng không hề rẻ. Vậy các nhà đầu tư trước khi khởi nghiệp cần dự toán đầy đủ những chi phí phát sinh để thuận tiện hơn trong bước đầu kinh doanh.

Quản lý điều hành

 • Là xem xét về quá trình vận hành của công ty, doanh nghiệp của bạn đối với người lao động diễn ra như thế nào. Khả năng quản lí của bạn là yếu tố truyền lửa và cả hiệu suất hoạt động của cả doanh nghiệp.
 • Suy xét, cân đối kĩ lượng vốn quản lý sau khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động.
 • Công ty doanh nghiệp cũng được xem là hệ sinh thái thu nhỏ của nhà nước, thay vì dùng pháp chế và luật pháp để định hướng mọi hoạt động của xã hội thì doanh nghiệp sử dụng đến những nội quy và quy chế để vận hành mọi hoạt động của doanh nghiệp. Vậy nên, nội quy và quy chế đó cần phải được lập ra dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp, nhằm tiết chế mọi hoạt động của doanh nghiệp, mà điều đó tất cả mọi người đều cùng nhau chấp hành. 

Khách hàng

 • Sau cùng, quyết định sau cùng để doanh nghiệp có thể thành công duy trì và phát triển chính là việc tìm kiếm khách hàng, đây chính là nguồn sống của doanh nghiệp. Vậy nên, mỗi doanh nghiệp, công ty đều phải duy trì lượng khách nhất định, để đảm bảo được việc cung cầu và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để vấn đề đó trở nên thiết thực và chỉnh chu, bạn cần nên đặt ra nhiều phương án, chiến lược Maketing theo từng giai đoạn, nhằm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, làm nền tảng thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Vấn đề về pháp lý

 • Thật ra, thủ tục thành lập công ty không nằm ở mức độ quá khó, nếu nắm được đầy đủ quá trình thủ tục, quý khách hàng đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, có những khó khăn khiến thủ tục kéo dài có khi đến 06 tháng, làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh đã đặt tra của doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, ngoài vấn đề về thành lập doanh nghiệp, có khi lại vướng vào những ngành nghề đăng ký không phù hợp, hoặc địa điểm trụ sở không theo yêu cầu của pháp luật. Vậy nên, để tránh những thủ tục pháp lý mất thời gian, công ty K.T Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm là lựa chọn ưu tiên, là bạn đồng đối với mỗi doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp.. 

Thiên Kim – K.T BÌNH DƯƠNG

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.